Phú Quốc chuẩn bị chào đón lễ hội âm nhạc sôi động bậc nhất bên bờ biển

Từ ngày 29.4 đến 2.5, tại TP.Phú Quốc (Kiên Giang) sẽ diễn ra diễn ra lễ hội âm nhạc sôi động với sự góp mặt của hơn 50 ngôi sao DJ và rapper nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam.

Chào mừng ngày thống nhất đất nước, từ 29.4 đến 2.5 tới đây, tại Khu du lịch nghỉ dưỡng Sunset Sanato ở TP.Phú Quốc (Kiên Giang) sẽ diễn ra lễ hội âm nhạc sôi động với sự góp mặt của hơn 50 ngôi sao DJ và rapper nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam.

Phú Quốc chuẩn bị chào đón lễ hội âm nhạc sôi động bậc nhất bên bờ biển  - ảnh 1
Lễ hội âm nhạc sẽ diễn ra tại TP.Phú Quốc từ ngày 29.4 – 2.5

XUÂN LAM

Đây là lễ hội âm nhạc có tên gọi Epiz Mania Festival hoành tráng bậc nhất được mong đợi nhất tại Phú Quốc kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát 2 năm nay.

Anh Lê Trung Thực, Giám đốc tiền sảnh của Sunset Sanato Resort & Villas, đơn vị tổ chức lễ hội âm nhạc, cho biết Sunset Sanato tổ chức chương trình lễ hội âm nhạc mang tên Epiz Mania xuyên suốt trong 4 ngày đêm. Lễ hội âm nhạc hoành tráng bậc nhất này hứa hẹn mở ra kỷ nguyên mới của những lễ hội âm nhạc sau hơn 2 năm vắng bóng, mang đến một trải nghiệm đặc sắc kết hợp giữa nghỉ dưỡng – rèn luyện sức khỏe và thưởng thức âm nhạc, nghệ thuật.

Theo đó, trong 4 ngày, từ 29.4 – 2.5, Epiz Mania Festival sẽ mang đến cho hơn 10.000 tín đồ yêu nhạc điện tử, không phân biệt ngôn ngữ, quốc tịch, sở thích riêng sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, thoải mái chia sẻ mọi thứ trên trời dưới biển và cùng nhau lưu giữ khoảnh khắc bằng những tấm hình sống ảo để đời.

“Hiện nay, công suất phòng khách đã đặt dịp lễ đạt 90%, dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong những ngày tới. Để đón khách dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5, Sunset Sanato đã làm thêm các hạng mục tiểu cảnh mang tính biểu tượng và sinh động để du khách đặt chân đến Phú Quốc có thể chụp ảnh check-in tại đây”, anh Trực cho biết thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *