Tour Hòn Móng Tay Phú Quốc [ Tour 2 đảo Phú Quốc]

Thời gian

1 ngày

Loại tour

Tour 1 ngày

Đối tượng

Người lớn tuổi, Cặp đôi, Gia đình nhiều thế hệ, Thanh niên, Trẻ em

Di chuyển

Xe du lịch

Tour Hòn Móng Tay Phú Quốc 1 Ngày có gì?

Tour Hòn Móng tay 1 Ngày hay còn gọi là tour Hòn Móng Tay – Hòn Dăm Ngang hoặc tour 2 đảo Phú Quốc là tour được du khách việt lựa chọn nhiều nhất. Nó đưa du khách đến :

  1. Hòn Móng Tay: Hòn Móng Tay là một trong 4 hòn đảo nhỏ đẹp nhất Quần đảo An Thới của đảo Phú Quốc và được khách du lịch cực kì yêu thích.  Hòn Móng Tay mang nét đẹp thuần khiết từ thủa sơ khai đến nay và có rất ít người dân sinh sống. Nước biển trong xanh màu ngọc bích và những bãi cát trắng tinh dưới hàng dừa xanh mát. Du khách nên một lần đến hòn đảo nhỏ này để kiểm chứng thiên đường là có thật.
  2. Hòn Dăm Ngang ( Hòn Gầm Ghì) : Bao quanh đảo nơi đây là những tảng đá nhấp nhô . Ẩn sâu bên dưới mặt nước biển là dải san hô nhiều màu sắc với những đàn cá tung tăng bơi lội.Noi đây hiện là thiên đường lặn ngắm san hô số 1 ở Phú Quốc.

Review tour 2 đảo Hòn Móng Tay – Hòn Dăm Ngang

Do quãng đường di chuyển đến hòn móng tay khá xe với khoảng 1 tiếng đồ hồ tàu chạy, tuy nhiên khoảng thời gian này hoàn toàn không hề “vô nghĩa”. Trên tàu chúng tôi có ghế ngả , quý khách có thể nằm thư giản và ghi lại những hình ảnh đẹp nhất lúc tàu di chuyển trên quần đảo An Thới

Tàu du lịch phục vụ câu cá lặn san hô khám phá hòn Móng Tay Phú Quốc 

Tàu sẽ dừng lại điểm thứ nhất gần hòn Móng Tay chúng ta bắt đầu câu cá, trên tàu chúng tôi chuẩn bị ống câu và mồi câu, hướng dẫn sẽ chỉ dẫn du khách cách sử dụng uống câu và bí quyết câu được nhiều cá nhất.

Câu cá Phú Quốc trong tour lặn ngắm san hô

Tàu di chuyển và dừng hòn Móng Tay. Trên thuyền chúng tôi có áo phao, kiến ống thở, chân vịt. du khách trang bị đầy đủ và bắt đầu hành trình khám phá rạng san hô và sinh vật biển tại hòn Móng Tay. Du khách có thể bơi vào bãi cát trên hón móng tay vui chơi, khám phá trãi nghiệm.

12h30 : Quý khách dùng bữa trưa  trên tàu với những chiến lệ phẩm vừa thu được

Sau khi Khám hòn Móng Tay du khách lên thuyền và tàu sẽ di chuyển đến rạn san hô của hòn Mây Rút. Du khách tiếp tục khám phá bơi lội, lặn ngắm san hô và sinh vật của rạng san hô đầy màu sắc

Hòn Móng Tay Nằm ở đâu ?

Ở Phú Quốc có 2 Hòn được kêu tên là Hòn Móng Tay:

  • Ở phía tây bắc – khu vực Bãi Dài cũng có 1 hòn Móng Tay để lặn ngắm san hô
  • Hòn Móng Tay ở phía nam – Khu vực quần đảo An Thới mới là nơi có bờ cát trắng và nước biển trong xanh như Maldives. Quý khách phải lưu ý điều này khi đặt tour để tránh bị ” hớ ” khi đặt tour nhé

LỊCH TRÌNH TOUR HÒN MÓNG TAY PHÚ QUỐC

09h00: Xe và hướng dẫn viên đón đoàn tại khách sạn đưa du khách di chuyển xuống phía nam đảo Phú Quốc bắt đầu hành trình khám phá Hòn Móng Tay:

Trong quá trình tàu di chuyển từ Cảng An Thới hoặc Bãi Sao du khách có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của các hòn như hòn Dăm, hòn Dừa, hòn Rỏi, …

Quý khách thử tài Câu Cá:  (thời gian khoảng 30p) Là một thú tiêu khiển đặc biệt thú vị. Thủy thủ đoàn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ định vị các rạn đá là nơi tập trung nhiều cá để qúy khách có thể câu được những cá mú, cá tràm, cá lù, cá đổng…Chiến lợi phẩm là cá câu đươc sẽ được phục vụ ngay trên tàu. Đây còn là dịp để trải nghiệm cuộc sống cần mẫn của các ngư phủ nơi hải đảo xa xôi.

Quý khách trải nghiệm Lặn Ngắm San Hôtàu sẽ dừng tại 2 trong 3 điểm Hòn Móng Tay, Hòn Dăm Ngang, Hòn Mây Rút (tùy theo điều kiện thời tiết) để lặn ngắm san hô. Phía Nam là nơi lý tưởng để du khách khám phá thế giới đại dương, đặc biệt hơn cả là các dải san hô nơi dây được xếp vào bậc nhất Việt Nam về mức độ phong phú với 17 loại cứng, mềm và các loại hải qùy khác nhau.

12h3Đoàn dùng cơm trưa trên tàu thưởng thức bữa ăn đặc trưng của ngư dân vùng biển

THỰC ĐƠN ĂN TRÊN TÀU:
1. Cá chiên
2. Gà ram gừng
3. Trứng chiên
4. Canh soup thịt bằm
5. Rau muống xào tỏi
6. Trái cây
7. Cơm Trắng

Đoàn tiếp tục vui chơi tại Hòn Móng Tay

16h00 : Đoàn di chuyển về khách sạn tắm rửa, nghỉ ngơi

Kết thúc chuyến khám phá Hòn Móng Tay Phú Quốc – câu cá lặn ngắm san hô, xin chào và hẹn gặp lại!

Đặt tour sớm nhất để nhận ƯU ĐÃI

Giá Tour: 400,000 VNĐ

Đặt Tour ngay

✓ CAM KẾT: Để đảm bảo lịch trình cũng như chất lượng trong tour thì : “ Kết Thúc Tour Mới Thu Tiền”