Tour Đi Bộ Dưới Biển Khám Phá Đại Dương Phú Quốc – Seawalker

Thời gian

1 ngày

Loại tour

Tour 1 ngày

Đối tượng

,Cặp đôi, Gia đình nhiều thế hệ, Thanh niên

Di chuyển

Xe du lịch

ĐẶC ĐIỂM CỦA TOUR ĐI BỘ DƯỚI BIỂN

  • Không yêu cầu khả năng bơi lội nhiều của khách tham gia
  • Không bị khó chịu bởi các thiết bị lặn ( ống thở , bình khí, chân vịt)
  • Thỏa thích vui chơi cùng những đàn cá nhiều màu sắc
  • Ngắm nhìn những dải san hô nhiều màu sắc được chăm sóc tỉ mỉ
  • Cảm giác như đi trên cạn , không bị khó thở hay chịu những áp lực về khí ( điều gặp ở hầu hết các loại hình lặn khác)

QUY TRÌNH ĐI BỘ DƯỚI BIỂN

Tour đi bộ dưới biển hay còn gọi là seawalking , sea trek hay tour sea trekking có những yêu cầu đặc biệt đối với người tham gia. Muốn đi bộ dưới đáy biển bạn chỉ cần đội chiếc mũ có cung cấp khí oxy .Tiếp theo đó , bạn chỉ cần tuân theo hướng dẫn viên là có thể xuống biển để dạo ngắm cá, san hô dưới vùng đáy biển rộng khoảng 50m2, từ 15-20 phút/lần. Nhưng có thể đi tới tận 30 phút một lần.

Đi bộ dưới biển Phú QUốc

Việc học giao tiếp bằng ngôn ngữ khi dưới đáy biển là cần thiết

Trước khi đi bắt đầu tour đi bộ dưới nước, bạn sẽ cần phải biết một vài thông tin, chẳng hạn như : làm thế nào để giao tiếp với các loài  sinh vật biển và cách bảo vệ chúng. Cuộc trao đổi sẽ mất khoảng 5 phút và nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng để trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có.

ĐỊA ĐIỂM THỰC HIỆN TOUR

Khác với tour lặn biển Phú Quốc thông thường . Tour đi bộ dưới biển sea trek này sẽ được tổ chức tại khu vực san hô được bảo tồn .Nhân viên của chúng tôi sẽ đưa bạn đến khu bảo tồn san hô nơi bạn có thể thỏa sức khám phá lòng đại dương tuyệt đẹp . Tại đây quý khách sẽ được cung cấp dụng cụ cần thiết cho quá trình lặn biển và được sự hướng dẫn tỉ mỉ , tận tình của những huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Du Khách Chuẩn Bị Tham Gia Lặn Sea Walker

Khi tới lượt của bạn, chúng tôi sẽ hạ mũ bảo vệ Seawalker lên vai của bạn trong khi một hướng dẫn viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trong khoảng 5-7 mét xuống đáy biển cát trắng. Bây giờ bạn đã sẵn sàng cho việc đi bộ trên trên biển để khám phá lòng đại dương rồi .Hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm của bạn sẽ cho bạn thấy san hô tuyệt đẹp và các loài cá. Tại vị trí dưới nước của chúng tôi, bạn có cơ hội tuyệt vời để có một bức ảnh chụp với những đàn cá quây lấy bạn .

Đặt tour sớm nhất để nhận ƯU ĐÃI

Giá Tour: 650,000 VNĐ

Đặt Tour ngay

✓ CAM KẾT: Để đảm bảo lịch trình cũng như chất lượng trong tour thì : “ Kết Thúc Tour Mới Thu Tiền”